Gốm sứ Đức Minh - đồ sứ gia dụng cao cấp

Gốm sứ Đức Minh - đồ sứ gia dụng cao cấp

Thành lập năm 2009, sau thời gian xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Gốm sứ Đức Minh đã dần có chỗ đứng trên thị trường đồ sứ gia dụng. Với tiêu chí mang các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã phong phú, giá thành phù hợp đến cho người tiêu dùng, Công ty Đức Minh đã thành công khi lựa chọn sản phẩm Sứ cao cấp Minh Long làm sản phẩm kinh doanh chủ đạo. 

Sứ Minh Long là sản phẩm hàng đầu về sứ gia dụng chất lượng cao, nổi tiếng trong nước cũng như các thị trường Châu Á, Châu Âu. Với các đặc tính như bề mặt sáng bóng, trong trẻo, khó bể vỡ, dễ tẩy rửa, không chứa các độc tố như chì, cadium…, sứ Minh long đã chiếm được lòng tin của đại đa số người tiêu dùng.

Ngoài đồ sứ có hoa văn, Công ty Đức Minh còn cung cấp đồ sứ trắng cho các nhà hàng, khách sạn. Với phong cách phục vụ nhanh chóng, tận tình, chủng loại sản phẩm đa dạng, phong phú, Công ty Đức Minh luôn luôn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Trải qua 3 năm ra đời và phát triển, Gốm sứ Đức Minh luôn không ngừng tìm tòi những sản phẩm chất lượng, an toàn giới thiệu đến khách hàng. Ngoài sản phẩm sứ Minh Long , Công ty còn phân phối các sản phẩm sứ xương, thìa dĩa inox, thủy tinh cao cấp của các nước như Nhật, Hàn, Thái lan…

Với thế mạnh của mình, Gốm sứ Đức Minh đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy cung cấp sản phẩm sứ cao cấp cho các gia đình cũng như các nhà hàng khách sạn.

Mọi thông tin tham khảo, quý khách có thể liên hệ:       

Công ty TNHH gốm sứ Đức Minh 

Trụ sở Công ty: 222 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD & Showroom: 780 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04-3-9879154         Hotline: 0913.352715         

Website: suminhlong.com      

Email: gomsuducminh@gmail.com

 

(Trích dẫn từ: http://www.doanhnhan.net/gom-su-duc-minh-do-su-gia-dung-cao-cap-p53a82221.html)

Viết bình luận: