Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY TNHH GỐM SỨ ĐỨC MINH!


     Công ty Gốm sứ Đức Minh là tổng đại lý phân phối sản phẩm sứ cao cấp Minh Long tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm Gốm Sứ, Thủy tinh cao cấp của Nhật bản, Hàn quốc, Thái lan.


SỨ MINH LONG


Gốm Sứ Minh Long là sản phẩm hàng đầu về Sứ gia dụng chất lượng cao và các sản phẩm Tượng nổi tiếng trong nước cũng như các  thị trường Châu Á, Châu Âu.


Lướt qua các sản phẩm của Minh Long, bạn sẽ khám phá ra những đồ dùng có mẫu mã mang tính truyền thống và hiện đại, mà thường là sự pha trộn của cả hai tính chất này.


Các sản phẩm sứ mang thương hiệu Minh Long  luôn chiếm được lòng tin của đa số người tiêu dùng - những người yêu thích sự sạch sẽ, tiện lợi, an toàn và trang trọng của vật dụng bằng sứ.


Trong nhiều năm qua, nền tảng cơ bản xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng của Minh Long  chính là chất lượng của sản phẩm.


Đặc tính đầu tiên mà khách hàng có thể cảm nhận ngay bằng trực quan là vẻ đẹp đẽ và sang trọng bởi sự sáng, bóng và trong trẻo trên sản phẩm sứ của Minh Long  mang lại. Sự khắt khe trong việc chọn lọc nguồn nguyên liệu thô đầu vào; sự đầu tư “mạnh mẽ” vào trang thiết bị, máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất đã cho kết quả tương xứng. Đây là đặc tính không dễ dàng tìm thấy được trên những sản phẩm cùng loại. Điều này không chỉ tạo sự hài lòng cho người sử dụng mà còn tăng niềm hãnh diện của người chủ sở hữu.


Nếu nét bóng bẩy bên ngoài thu hút mọi người thì đặc tính bền, khó bể mẻ, trầy xướt của sản phẩm lại chinh phục được cả những khách hàng khó tính, nhất là khách hàng có kinh doanh nhà hàng. Tần suất sử dụng cao, thường xuyên va chạm nhưng không muốn sản phẩm bị mẻ hay trầy, có thể sử dụng lâu dài - mối quan tâm rất lớn của nhóm khách hàng này - đã được đáp ứng thỏa đáng khi sử dụng những sản phẩm của Minh Long I (được nung ở nhiệt độ cao 1.380oC và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất nên rất bền, chắc).


Hiện tại, Công ty đã ứng dụng thành công công nghệ Nano trong sản xuất sản phẩm, làm cho bề mặt sản phẩm trở nên láng, mịn, dễ rửa, không bám dầu mỡ. Đây có thể xem là bước đột phá lớn trong công nghệ sản xuất của Minh Long  và tin vui cho các khách hàng vì không cần sử dụng nhiều đến chất tẩy rửa, góp phần tiết kiệm chi phí.


Đặc tính cuối cùng và rất quan trọng tạo sự yên tâm cho khách hàng là vấn đề an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Được nung đốt ở nhiệt độ cao 1.380oC nên sản phẩm chắc, không bị rạn vì vậy không có chỗ cho vi khuẩn hay chất bẩn cư trú gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người sử dụng. Đồng thời, các hoa văn trang trí trên sản phẩm cũng chìm dưới lớp men và được men bảo vệ nên khi dùng để chứa thức ăn nóng hoặc có axit cao (như chanh, giấm…), các độc tố như chì (thường được dùng để định hình sản phẩm gốm sứ) hay cadmidium (có trong màu sặc sỡ) không thể hòa tan thức ăn. Do vậy, rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
SỨ GIA DỤNG, ĐỒ BẾP


Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp đến cho khách hàng các sản phẩm sứ gia dụng, đồ dùng nhà bếp và thủy tinh cao cấp của các nước như Nhật bản, Hàn quốc, Thái lan.
Với đa dạng chủng loại, mẫu mã sản phẩm và ưu thế về giá cả, Gốm sứ Đức Minh mong rằng sẽ luôn luôn đáp ứng và làm hài lòng các nhu cầu của Quý khách hàng!


Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hoặc ghé qua Showroom của Công ty tại:


          Địa chỉ  : B21 - Cụm Công nghiệp Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội
          Tel        : 024-3-9879154       
          Fax       : 024-3-9878508
          Email    : gomsuducminh@gmail.com
          Website : suminhlong.com

Hãy tận hưởng phút dừng chân của bạn tại
Gốm sứ Đức Minh!